Vị trí của siêu dự án Vinhomes La Senine quận9 làm hài lòng khách hàng

Bắt kịp tiến độ phát triển của thành phố, tập đoàn VinGroup đã cho ra mắt một siêu dự án với sức hút khủng thu hút mọi sự quan tâm của cư dân thành phố. Siêu dự án Vinhomes La Senine quận9 sở hữu cho mình một vị trí vô cùng hoàn hảo. Vậy vị trí đó hoàn hảo như thế nào thì hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây cùng với chúng tôi nhé.

Vị trí vàng của Vinhomes La Senine giữa lòng Quận 9

Vinhomes La Senine nằm trên hai phường của Quận 9 thành phố Hồ Chí Minh là : Phường Long Thạnh Mỹ và phường Phước Bình. Bên cạnh đó Vinhomes La Senine sở hữu cho mình một mặt tiền Nguyễn Xiển và kế bên sông. Kết hợp hai điều trên Vinhomes La Senine quận9 chính là một nơi ở tuyệt vời dành cho những khách hàng muốn sồng một cuộc sống thiên nhiên trong lành.

vinhomes68

Thuận lợi từ vị trí vàng Vinhomes La Senine quận9 mang đến cho cuộc sống của bạn

Từ vị trí của Vinhomes La Senine quận9 bạn chỉ mất 5 phút đi đường là có thể đến trung tâm hành chính của quận 9 thành phố, 15 phút để đến trung tâm hành chính mới Thủ Thiêm. Khi cần di chuyển đến sân bay Tân Sân Nhất bạn cũng chỉ mất 30 phút. Khu nghỉ dưỡng Suối Tiên nổi tiếng cách bạn cũng chỉ đến 15 phút đi đường,….

Ngoài ra Vinhomes La Senine còn được xây dựng hệ thống tiện ích bên trong hoàn hảo và vô cùng tiện lợi để bạn có được một cuộc sống hoàn hảo nhất khi quyết định sống tại đây. Hiếm có một vị trí nào đẹp như vị trí của Vinhomes La Senine không chỉ mang đến một không gian xanh thoải mái cho khách hàng, tiện ích đẳng cấp mà còn thuận lợi trong mặt giao thông di chuyển của khách hàng.

Với những dì mà siêu dự án này mang lại vậy còn điều gì để bạn đắn đo nữa mà không đến đây ngay cùng với gia đình mình cơ chứ. Đây sẽ là một nơi tuyệt vời để sinh sống và phát triển sau này của bạn và những đứa con của mình. Cảm ơn bạn đã đón đọc. Quý khách hàng và nhà đầu tư có nhu cầu quan tâm tới dự án xin vui lòng liên hệ qua Hotline hoặc để lại thông tin liên hệ.