Trải nghiệm thiên đường ẩm thực chỉ có tại Swiss Belresort Cam Ranh

Swiss Belresort Cam Ranh là đứa con tinh thần ưu việt của tập đoàn xây dựng uy tín hiện nay. Nơi đây nằm tại bãi biển xanh mát nổi tiếng du lịch mang tên Bãi Dài với đường bờ biển rộng và diện tích xây dựng đạt 32 hec – ta. Dự kiến trong tương lai dự án sẽ là tiêu điểm sáng cho phân khu bất động sản tương lai. Đặc biệt khi đến với dự án các khách hàng và cư dân tương lai sẽ được trải nghiệm thiên đường ẩm thực phong phú và hấp dẫn nơi đây.

Ẩm thực đặc sắc mà Swiss Belresort Cam Ranh sở hữu

Swiss Belresort Cam Ranh được chủ đầu tư xây dựng với nhiều tiện ích dịch vụ đẳng cấp. Trong đó nổi trội nhất là hệ thống tinh hoa ẩm thực hoàn hảo được kiến tạo nên nhờ vào những gì đất mẹ ban tặng. Cụ thể như sau:

  • Vị trí dự án nằm gần biển vì vậy nơi đây có rất nhiều món ăn ngon lành mang hương vị biển cả. Không những thế, các món ăn được làm từ đầu bếp nổi tiếng và tài ba. Vì vậy những món ăn lạ, khác biệt và ngon lành hơn nhiều so với các dự án cùng phân khu.
  • Món ăn đa dạng với các loại hải sản nước mặn, nước ngọt đủ cả. Bên cạnh đó, còn có các món ăn dân trập hấp dẫn các vị khách nước ngoài.
  • Đặc biệt dự án còn có nhiều món ăn đặc trưng của thành phố Nha Trang như Nem nướng, thị bò nướng, gỏi cá, bún sứa,…

Swiss Belresort Cam Ranh sở hữu không gian ăn uống đẹp mắt nhất

Bên cạnh những món ăn hấp dẫn và ngon lành, Swiss Belresort Cam Ranh còn sở hữu hệ thống nhà hàng thiết kế đẹp mắt. Các hướng nhà hàng đều hướng ra bãi biển Bãi Dài và hệ thống công viên xảnh quan xanh mát. Đồng thời kiến trúc nơi đây được xây dựng rất đẹp mắt vì vậy khi ăn uống mọi người sẽ có cảm giác thoải mái nhất.
Vậy hãy đến với Swiss Belresort Cam Ranh để được tận hưởng những món ăn hấp dẫn và độc đáo nhất nơi đây.