Tìm hiểu chính sách chiết khẩu về giá bán biệt thự Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An

Trong thời gian gần đây dự án Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An đang được rất nhiều khách hàng và các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm. Bởi lẽ dự án không chỉ sở hữu được nhiều ưu điểm vượt trội của một dự án bất động sản cao cấp. Mà nơi đây vừa mới tung ra chính sách bán biệt thự mới đó chính là chính sách chiết khẩu cho khách hàng không nhận cam kết tiền thuê trong vòng 3 năm hoặc 5 năm đầu tiên. Từ chính sách này, mọi khách hàng có thể nhanh tay sở hữu ngay một căn biệt thự với mức giá hấp dẫn.

Chính sách bán hàng biệt thự Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An

Chiết khấu không nhận cam kết tiền thuê 5 năm của dự án Vinpearl Nam Hội An

Đối với hình thức khách hàng không nhận cam kết tiền thuê trong thời gian 5 năm sẽ có các điều kiện hấp dẫn trong chính sách của bán biệt thự dự án Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An. Cụ thể trong năm năm kể từ ngày thanh toán đủ 100% giá BT trước VAT đến hạn cũng như tùy thời điểm thì khách hàng sẽ nhận được một số ưu đãi như sau:

  • Khách hàng sẽ được chiết khẩu khoảng 30% so với giá bán biệt thự chưa bao gồm VAT.
  • Khánh hàng vay vốn ngân hàng hoặc chủ đầu tư hỗ trợ cho vay vốn ngân hàng lên đến 65% trên giá trị của hợp đồng mua bán gôm cả VAT.
  • Cam kết tiền thuê bắt đầu năm thứ 6 đến hết năm thứ 10.

Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An

Chiết khấu không nhận cam kết tiền thuê 3 năm của dự án Vinpearl Nam Hội An

Đối với chính sách chiết khẩu không nhận cam kết tiền thuê 3 năm sẽ có đôi chút khác biệt so với 5 năm. Bởi lẽ hình thức này được quyết định nhằm đảm bảo tính phù hợp đối với khách hàng. Trong đó dự kiến sẽ có những ưu đãi cụ thể như sau:

  • Chiết khẩu dự kiến lên đến 25% chưa bao gồm giá VAT.
  • Cam kết tiền thuê bắt đầu năm thứ 3 đến hết năm thứ 10.
  • Chính sách vay vốn ngân hàng lên đến 65%.

Với chính sách đổi mới của dự án Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An khu biệt thụ của dự án đang ngày càng được tìm kiếm nhiều hơn. Quý khách hàng và nhà đầu tư quan tâm tới dự án vui lòng liên hệ qua Hotline hoặc cập nhật thường xuyên thông tin dự án tại trang chủ website dự án: http://bannamhoian.com/