Tiện ích đẳng cấp không thể bỏ lỡ tại Vinhomes Đỗ Đức Dục

Khi nhắc đến tập đoàn VinGroup chúng ta không thể không nhắc đến những dự án bất động sản cao cấp mà tập đoàn mang đến như Royal City, Times City,… Những chung cư này mang đến cho cư dân những tiện ích đầy hữu ích cho cuộc sống của cư dân được tiện nghi hơn. Vậy với Vinhomes Đỗ Đức Dục sẽ mang đến những tiện ích đẳng cấp như thế nào thì hãy cùng với chúng tôi ngay sau đây nhé.

Vị trí của Vinhomes Đỗ Đức Dục

Vinhomes Đỗ Đức Dục được xây dựng trên lô đất ngay giao điểm của đường Phạm Hùng và Đỗ Đức Dục. Vị trí này mang đến cho cư dân thuận lợi trong di chuyển đến các vị trí khác nhau. Xung quanh dự án này là các cơ sở hạ tầng được đồng bộ hoàn hảo góp phần cư dân có môi trường sống tiện nghi hơn và phát triển trong tương lai. Trung tâm thương mại, siêu thị, bảo tàng, trung tâm hội nghị, trường học, bệnh viện,… Nhờ vào những điểm này và hướng xây dựng  phong thủy đón tài lộc nên khách hàng đã quan tâm rất nhiều.

Tiện ích đặc biệt của Vinhomes Đỗ Đức Dục

Bước chân vào Vinhomes Đỗ Đức Dục cư dân sẽ có những ấn tượng mạnh về những tiện ích đẳng cấp mà tập đoàn VinGroup mang đến. Nhà sinh hoạt cộng đồng sẽ giúp cho cư dân chung cư được gắn kết lại với nhau hơn tạo nên tình đoàn kết trở thành cộng đồng văn minh. Khu tập thể thao, phòng GYM sẽ là nơi để cư dân rèn luyện thể chất và sức khỏe được tốt hơn. Nhà hàng ẩm thực năm sao sang trọng sẽ mang đến cho cư dân những món ăn ngon nhất. Bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại cũng được xây dựng trong Vinhomes Đỗ Đức Dục để cư dân có một cuộc sống thuận tiện hơn.

Hiện dự án đang được tiến hành xây dựng với uy tín và tiềm lực tài chính của tập đoàn VinGroup hứa hẹn sẽ hoàn thành kịp tiến độ cũng như đảm bảo chất lượng nhất. Những thông tin tiếp theo về Vinhomes Đỗ Đức Dục sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục. Cảm ơn đã quan tâm theo dõi và hẹn gặp lại.