Tiện ích chung cư Vinhomes quận 9 mang bạn đến với những trải nghiệm khó quên

Tất cả các chung cư hiện nay trong và ngoài thành phố luôn đáp ứng được những nhu cầu khác nhau về tiện ích bên trong của căn hộ. Tuy nhiên để có thể làm hài lòng được những khách hàng về các tiện ích bên trong thì không phải chung cư nào cũng làm được. Nhưng đến với chung cư Vinhomes quận 9 bạn sẽ đến với một thế giới khác, những tiện ích mang tầm cỡ quốc tế ưu việt của siêu dự án ngay tại thành phố Hồ Chí Minh.

Sang trọng, đẳng cấp cùng tiện ích nội khu của chung cư Vinhomes La Senine

Là một siêu dự án không những về mặt quy mô mà còn ở số tiền mà nhà đầu tư bỏ ra cho dự án chung cư Vinhomes quận 9. Những tiện ích nội khu bên trong được đầu tư vô cùng hoàn hảo mang đến cho khách hàng những giá trị cao nhất. Nổi bật trên tất cả là hệ thống không gian xanh được chú trọng đầu tư với một khuôn viên rộng lớn đa dạng các thảm thực vật tạo ôm trọn dự án như một thế giới xanh thu nhỏ giữa thành phố.

Khu văn hóa và thể thao của dự án cũng được đầu tư với những tiện ích như: hồ bơi rộng rãi, sân tập thể thao hiện đại để bạn nâng cao sức khỏe của mình. Đắm chìm trong trung tâm thương mại với diện tích lớn nhiều khu vực và gian hàng khác nhau để bạn có thể thoải mái mua những món đồ mình thích hay ăn những món ăn từ các nhà hàng khác nhau đều có mặt tại đây.

vinhomes-la-seine-quan93

Tiện ích ngoại khu đa dạng chung cư Vinhomes quận 9

Từ vị trí của chung cư Vinhomes quận 9 La Senine bạn có thể đến những nơi trong thành phố với quảng đường và thời gian ngắn như: khu đô thị mới Thủ Thiêm, trung tâm Quận 1 của thành phố hay đến ngắm cảnh bên sông Sài Gòn. Hệ thống giao thông ba đường thủy – sắt – bộ của dự án giúp bạn dễ dàng hơn trong việc di chuyển.

Với những tiện ích như vậy thì tại sao lại không đến đây để mua cho mình một căn hộ tuyệt vời cơ chứ. Cuộc sống của bạ sẽ trở nên tuyệt vời hơn rất nhiều đấy. Quý khách hàng và nhà đầu tư có nhu cầu quan tâm tới dự án xin vui lòng liên hệ qua Hotline hoặc để lại thông tin liên hệ.