THÔNG TIN VỊ TRÍ DỰ ÁN VINHOMES LA SEINE

Dự án Vinhomes central park là một trong những khu dự án được xây dựng theo mô hình thành phố xanh thu nhỏ. Vì vậy, dự án này đã và đang trở thành một môi trường sống thu hút khách hàng. Vậy bạn đã biết gì về vị trí dự án Vinhomes La Seine này chưa? Nếu chưa bạn có thể theo dõi ngay bài viết sau đây của chúng tôi và cùng khám phá tổng quan, vị trí xây dựng dự án này nhé.

TỔNG QUAN DỰ ÁN VINHOMES LA SEINE

Dự án Vinhomes La Seine là dự án được đầu tư và xây dựng bởi tập đoàn xây dựng Vingroup. Đây được xem là một trong những nhà đầu tư bất động sản lớn nhất tại Việt Nam. Vì vậy, dự án có quy mô xây dựng lớn với tổng diện tích lên tới khoảng 50 ha. Trong đó, mật độ xây dựng toàn khu chỉ chiếm 35%.

Phần diện tích còn lại được dành riêng để xây dựng hệ thống tiện ích cũng như không gian sống xanh. Dự án này chủ yếu phát triển loại hình xây dựng căn hộ biệt thự. Vì vậy, dự án này sở hữu hơn 90 căn biệt thự với tổng diện tích lên tới 3,65 ha.

vi-tri-vinhomes-quan-9

VỊ TRÍ DỰ ÁN VINHOMES LA SEINE THUẬN LỢI ĐẮC ĐỊA

Dự án Vinhomes La Seine được xây dựng trên một lô đất rộng đặt ngay tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt, dự án này còn sở hữu vị trí xây dựng nằm sát bên dòng sông Đồng Nai thơ mộng. Vì vậy, nơi đây được thừa hưởng hệ thống giao thông thuận lợi. Do đó, sinh sống tại dự án này cư dân chỉ cần di chuyển vài phút là có thể đến được các khu vực trọng điểm trong thành phố. Cụ thể:

  • Từ dự án các cư dân chỉ cần di chuyển khoảng chừng 12 km là có thể tìm đến tuyến Metro tại khu vực số 1 Bến Thành – Suối Tiên.
  • Các cư dân cũng chỉ cách khu đô thị mới khoảng 30 phút di chuyển.
  • Nếu di chuyển trong vòng 20 phút từ dự án cư dân có thể đến trung tâm quận 1 tại thành phố Hồ Chí Minh.

Vì vậy, sinh sống tại khu dự án này cư dân vừa có được một không gian sống đẳng cấp vừa dễ đang cho việc đi lại. Đây chính là điểm thu hút khách hàng mà dự án này sở hữu. Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua Hotline hoặc để lại thông tin liên hệ.