Thiết kế căn hộ nổi bật và ưu việt của dự án Vinhomes quận 9

Bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn cho mình một căn hộ có thiết kế như thế nào phù hợp với gia đình mình tại dự án Vinhomes quận 9. Vậy để chúng tôi giới thiệu cho những ai đang còn lưỡng lự về những mẫu thiết kế của dự án này ngay sau đây nhé.

Thiết kế kiểu dáng căn hộ của dự án Vinhomes quận 9

Với kiểu dáng thiết kế căn hộ như thế này nhà đầu tư dự án Vinhomes quận 9 mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm khác nhau để có thể linh hoạt lựa chọn. Các sản phẩm thiết kế căn hộ lên đến con số hàng nghìn như: căn hộ Duplux, Penthouse, căn hộ kinh doanh Shophouse, căn hộ kinh doanh, căn hộ để ở,… Nội thất của từng căn hộ được chăm chút vô cùng tỉ mỉ để đảm bảo chất lượng cho toàn căn hộ. Tầm nhìn của những căn hộ này có thể bao quát được cảnh sông Đồng Nai và sông Tắc cũng như cảnh quan bên trong của chung cư.

vinhomes-la-seine-quan92

Thiết kế kiểu dáng căn hộ biệt thự của dự án Vinhomes quận 9

Nếu những căn hộ được chăm chút từng thiết kế tỉ mỉ thì những thiết kế của biệt thự sẽ mang đến sự sang trọng cho bạn. Thiết kế biệt thự của dự án Vinhomes quận 9 bao gồm : thiết kế biệt thự đơn lập và thiết kế biệt thự song song. Mang đến cho khách hàng sự sang trọng , ấn tượng cùng nhiều tiện ích chính là ý tưởng mà nhà đầu tư muốn đưa đến thông qua mỗi sản phẩm. Hệ thống cây xanh cũng được trang bị độc nhất với nhiều thảm thực vật khác nhau để tạo được nét thẩm mỹ cho toàn căn hộ. Sống tại đây khách hàng sẽ không phải lo lắng về ô nhiễm không khí từ giao thông khối bụi của thành phố.

Với những thiết kế ưu việt của hai loại căn hộ trên hi vọng đã giúp bạn phần nào có thể lựa chọn được một căn hộ phù hợp với nhu cầu của gia đình mình. Chúc các bạn sớm tìm được căn hộ ưng ý ở dự án Vinhomes quận 9 tuyệt mỹ này. Quý khách hàng và nhà đầu tư có nhu cầu quan tâm tới dự án xin vui lòng liên hệ qua Hotline hoặc để lại thông tin liên hệ.