THIẾT KẾ CĂN HỘ DỰ ÁN VINHOMES LA SEINE ƯU VIỆT

Căn hộ dự án Vinhomes La Seine là một trong những sản phẩm bất động sản nổi tiếng trong thời gian gần đây. Toàn bộ dự án được xây dựng trong địa hình địa thế ưu việt, tiện ích dịch vụ đầy đủ cùng hệ thống không gian xanh thông thoáng, mát lành. Vì vậy nên nơi đây được mệnh danh là khu đô thị thu nhỏ giữa lòng thành phố với cuộc sống hiện đại và đầy đủ tiện nghi. Dự án có thiết kế căn hộ biệt thự như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

KIỂU DÁNG THIẾT KẾ CĂN HỘ TRONG CĂN HỘ DỰ ÁN VINHOMES LA SEINE

Trong hệ thống căn hộ của Căn hộ dự án Vinhomes La Seine được chủ đầu tư phân chia thành nhiều sản phẩm linh hoạt. Nhằm đáp ứng đầy đủ yêu cầu cần thiết cho toàn bộ cư dân. Hầu hết các sản phẩm căn hộ gồm căn hộ kinh doanh Shophouse, căn hộ Duplux, Penthouse và căn hộ để ở và căn hộ kinh doanh,… Với tổng thể căn hộ lên đến hàng nghìn căn.

Mỗi căn hộ trong dự án đều được thiết kế vô cùng tỉ mỉ với nội thất xây dựng đảm bảo chất lượng. Từ trên căn hộ có thể nhìn thấu được vẻ đẹp tuyệt mỹ của dòng sông Đồng Nai và sông Tắc và toàn bộ cảnh quan trong chung cư.

vinhomes la seine71

THIẾT KẾ HỆ THỐNG CÁC CĂN BIỆT THỰ TRONG VINHOMES LA SEINE

Bên cạnh những căn hộ được chủ đầu tư thiết kế tỉ mỉ như vậy, thì các căn biệt thự cũng không kém phần sang trọng. Toàn bộ hệ thống các căn biệt thự gồm nhiều căn, trong đó bao gồm biệt thự đơn lập và biệt thự song lập. Mỗi căn biệt thự được thiết kế đẹp mắt, ấn tượng và sở hữu nhiều tiện ích nhất.

Trong đó phải kể đến hệ thống cây xanh trong độc nhất vô nhị với nhiều thảm thực vật khác nhau. Hệ thống cây xanh này không chỉ đem đến tính thẩm mỹ tuyệt vời cho toàn căn biệt thự. Mà nó còn đem đến không khí trong lành, hơi thở mát ngọt từ thiên nhiên. Đồng thời giải quyết được vấn nạn ô nhiễm không khí do khói bụi gây ra.

Vậy thông qua bài viết trên, hy vọng bạn sẽ nắm bắt được một số thông tin cần thiết về Căn hộ dự án Vinhomes La Seine.