Thiết kế căn hộ của Vinhomes quận9 – điểm mười của sự hoàn hảo

Nhà là nơi để bạn quay trở về sau những giờ làm việc và học tập mệt mỏi. Ngôi nhà tuyệt vời là chỉ cần bạn mở cửa ra đã tiếp thêm cho bạn năng lượng mới. Căn hộ của Vinhomes quận9 cũng sẽ mang đến cho bạn những điều tuyệt vời như vậy. Căn hộ của siêu dự án này đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng trong thời gian qua rất nhiều không chỉ về vị trí , dịch vụ mà còn ở cả thiết kế căn hộ bên trong của nó. Thiết kế của nó tuyệt như thế nào thì bạn hãy tự mình cảm nhận ngay sau đây nhé.

Thiết kế phòng khách hiện đại và sang trọng Vinhomes quận9

Phòng khách chính là nơi bạn tiếp đón khách hàng, sinh hoạt gia đình tại đây. Đây chính là bộ mặt của ngôi nhà để khách của gia chủ ấn tượng lâu dài. Với phòng khách của Vinhomes La Senine mang âm hưởng nét kiến trúc hiện đại vô cùng trẻ trung cùng với tông màu trắng sáng không bao giờ lỗi.

Nội thất trong phòng được trang bị những thiết bị sang trọng , hiện đại nhất đến từ các thương hiệu nổi thất được nhập khẩu từ nước ngoài. Để đảm bảo thêm sự an toàn cho mọi người trong gia đình , sàn nhà của căn hộ cũng được lắp đặt bằng gỗ chất lượng.

vinhomes64

Phòng bếp hiện đại Vinhomes La Seine dành cho người phụ nữ

Không gian để người mẹ , người vợ được thoải mái nấu ra những món ăn ngon và bổ dưỡng cho gi đình cũng được Vinhomes La Senine chú trọng. hệ thống khử mùi được lắp đặt để giảm bớt mùi thức ăn , mùi ẩm mốc của gian bếp khi nấu ăn. Dụng cụ nấu ăn cũng được trang bị đầy đủ trước khi bàn giao cho gia chủ.

Để đảm bảo giấc ngủ ngon bên phòng ngủ của căn hộ được thiết kế hài hoàn nội thất đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng một giấc ngủ ngon nhất để đảm bảo được sức khỏe sau một ngày dài.

Mỗi căn phòng của Vinhomes La Senine đều được chăm chút rất cẩn thận nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về căn hộ mà bạn định mua. Hi vọng Vinhomes La Senine sẽ là nơi tuyệt vời dành cho bạn và gia đình. Quý khách hàng và nhà đầu tư có nhu cầu quan tâm tới dự án xin vui lòng liên hệ qua Hotline hoặc để lại thông tin liên hệ.