Sống mới hiện đại tại dự án Vinhomes quận 9

Nối tiếp những thành công trong thị trường nhà đất Việt, tập đoàn VinGroup mang đến cho khách hàng thêm một dự án mới mang đến cho khách hàng một không gian sống mới không những hiện đại, tiện ích mà còn gần gũi với thiên nhiên. Dự án Vinhomes quận 9 đó như thế nào thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bây giờ nhé. Cùng tìm hiểu mặt bằng và quy hoạch thiết kế của siêu dự án Vinhomes La Senine Quận 9 Thành phố Hồ Chí Minh.

Mặt bằng chung của dự án Vinhomes La Senine Quận 9

Là một siêu dự án với diện tích 350 hai trên hai phường Long Thạnh Mỹ và Phước Bình, cạnh bên sông Đồng Nai đẹp nên thơ Vinhomes Vinhomes quận 9 sẽ mang đến cho khách hàng một không gian sống rộng rãi và thoáng đãng vô cùng. Nhà thiết kế của dự án này với mong muốn để khách hàng được sống trong một phong cách lãng mạn của Pháp nên đã mang đến rất nhiều sự lựa chọn các loại hình căn hộ khác nhau: căn hộ chung cư, Nhà phố Shophouse, Biệt thự liền kề,…

vinhomes65

Thiết kế đẹp tuyệt mỹ của siêu dự án Vinhomes quận 9

Phong cách mà những nhà thiết kế mang đến trong Vinhomes Vinhomes quận 9 là phong cách cách tân có nét cổ điển trendy để tạo được sự thoải mái nhất. Khuôn viên bên trong với đường nội khu được chăm chút rất tỉ mỉ đến từng chi tiết thảm cỏ hay vườn hoa. Những cái tỉ mỉ và chi tiết ấy mong muốn mang đến cho khách hàng một không gian sống không nơi đâu có được giữ Sài Gòn ồn ào và tấp nập này. Hệ thống an ninh an toàn cũng được chú trọng cao để cư dân có thể yên tâm sống một cuộc sống bình an. Giao thông đi lại cũng được đầu tư nên bạn hoàn toàn có thể di chuyển rất dễ dàng.

Với những gì mà chủ đầu tư mang đến cho khách hàng thông qua dự án Vinhomes Vinhomes quận 9 chắc chắn sẽ mang bạn đến một cuộc sống khác. Một cuộc sống hoàn hảo và đầy tiện nghi hơn. Nếu được lựa chọn sông ở đâu là tốt nhất thì đây sẽ là nơi để bạn phải gọi tên đầu tiên. Quý khách hàng và nhà đầu tư có nhu cầu quan tâm tới dự án xin vui lòng liên hệ qua Hotline hoặc để lại thông tin liên hệ.