Shophouse Vincity Gia Lâm khiến khách hàng hoàn toàn thích thú và say mê

Nếu bạn là người đam mê tìm hiểu về những dự án bất động sản đang hot trên thị trường, nếu bạn là người có nhu cầu mua một căn hộ yên tĩnh và trong lành nhưng đầy đủ tiện ích thì Shophouse Vincity Gia Lâm chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Lí do là vì sao , các bạn hãy cùng đọc những thông tin hữu ích dưới đây nhé.

Căn hộ Shophouse Vincity Gia Lâm là sự kết hợp hoàn mĩ giữa phong cách và đẳng cấp

Mỗi một căn hộ Shophouse Vincity Gia Lâm có diện tích từ 90 – 160m2 nhưng dù diện tích lơn hay nhỏ thì một căn phòng ở đây vẫn có đầy đủ các phòng từ phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp và nhà vệ sinh đều được thiết kế đủ diện tích cho một người ở hay hai, ba, cả gia đình bạn chung sống. Có đầy đủ nội thất được nhập khẩu 100% sang trọng mang đến sự đẳng cấp cho ngôi nhà. Màu sơn của căn hộ là màu trắng xám mang đến một không gian ấm cúng và với màu sơn này rất hòa nhã và tinh tế chứ không gây chói lóa và lo ngại sẽ bẩn tường nhanh sau những lần nghịch ngợm của trẻ thơ chẳng hạn.

Shophouse Vincity Gia Lâm

Ngoài căn hộ Vincity Gia Lâm là chính còn có nhiều khu tiện ích giành cho bạn

Vì mục đích xây dựng ban đầu là xây dựng nên một khu đô thị. Vì vậy, ngoài khu chung cư ở đây còn là tổ hợp của các công trình bệnh viện, trường học, khu trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí,… tất cả đều được kết hợp và đặt liền kề nhau , mỗi khi khách hàng cần gì sẽ được phục vụ ngay.

Bạn không cần phải đi xa mới có chỗ để tập gym vì ở đây đã có phòng tập cho bạn rồi với phương tiện kỹ thuật hiện đại và đội ngũ PD hết sức chuyên nghiệp nữa kìa. Khi bạn hay người thân bệnh bạn cũng được chăm sóc tận tình bởi đội ngũ y, bác sỹ ở Vinmec,… và còn rất nhiều những tiện ích thiết thực giành cho bạn nữa.

Bạn hãy tự mình khám phá Shophouse Vincity Gia Lâm nhé! Chúng tôi luôn chào đón bạn! Quý khách hàng và nhà đầu tư có thể liên hệ qua Hotline hoặc cập nhật thông tin thường xuyên tại website: http://banvincitygialam.net/