Những thông tin mới về giá bán căn hộ dự án Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ

Dự án Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ là sản phẩm bất động sản nổi trội nhất trong thị trường Hà Nội hiện nay. Đây là dự án được xây dựng theo mô hình bất động sản đại chúng mang thương hiệu Vincity được đầu tư bởi Vingroup. Bởi lẽ thế nên ở các thanh công cụ tìm kiếm có rất nhiều câu hỏi liên quan về dự án. Bao gồm như căn hộ thiết kế như thế nào? diện tích ra sao? Tiện ích gì và giá bán đảm bảo không? Biết được những thắc mắc ấy, hôm nay chúng tôi dành riêng bài này để đưa ra những câu trả lời hoàn hảo nhất.

Một số thông tin liên quan về dự án Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ

Dự án Vincity Park được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Vingroup với diện tích dự kiến lên đến 100 hec – ta. Nơi đây sẽ được chủ đầu tư thiết kế thành nhiều tòa tháp căn hộ đẹp uốn lượn đẹp mắt. Trong đó những tòa tháp này sẽ chứa các dãy căn hộ chung cư và hệ thống trung tâm thương mại.

Đối với các căn hộ Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ thì được thiết kế với diện tích thông thoáng, rộng rãi gần gũi với thiên nhiên. Mỗi căn hộ xây dựng mang âm hưởng kiến trúc hiện đại đan xen nét cổ điển và tinh tế. Tại đây cư dân có thể thu nhỏ được tầm cảnh quan đẹp mắt trong mắt mình.

Đối với khu trung tâm thương mại thì tích hợp nhiều tiện ích dịch vụ khác. Bao gồm rạp chiếu phim, khu vui chơi giải trí, spa làm đẹp, nhà hàng ẩm thực, trung tâm mua sắm,…Bên cạnh đó, phía ngoài khu chung cư còn có công viên xanh, bể bơi 4 mùa, vườn tiêu cảnh, khu chạy bộ, trường học, bệnh viện,…

Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ

Giá bán các căn hộ chung cư dự án Vincity Park Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ

Hiện tại dự án chưa đi vào hoạt động và chính thức rao bán trên thị trường. Vì vậy giá bán các căn hộ chung cư vẫn chưa có thông tin chính xác. Tuy nhiên vì đây là dự án căn hộ giá rẻ cho nên dự kiến các căn hộ sẽ có mức giá dự kiến là 700 triệu đồng. Vậy với những thông tin mà chúng tôi cung cấp, bây giờ mọi câu hỏi liên quan về dự án Vincity Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ đa được giải đáp.