NHỮNG SẢN PHẨM TÍCH HỢP TRONG DỰ ÁN VINHOMES LASEINE

Trong thời gian gần đây trên thị trường bất động sản đang vô cùng náo nhiệt bởi dự án Vinhomes LaSeine. Đây là dự án được nhào nặn lên từ bàn tay vàng của ông hoàng bất động sản – Vingroup. Nơi đây được xây dựng tại vị trí vô cùng đẹp mắt của trung tâm thành phố và là nơi có chế độ phong thủy thuận tiện nhất. Đặc biệt khi vừa mới ra đời dự án đã được nhiều chuyên gia đánh giá cao về chất lượng và mức độ phát triển trong tương lai.

VỊ TRÍ XÂY DỰNG DỰ ÁN VINHOMES LASEINE

Dự án Vinhomes LaSeine được xây dựng ngay bên bờ sông Sài Gòn anh hùng của tại trục đường huyết mạch của quận 9. Nơi đây có hệ thống giao thông vô cùng thuận tiện với 3 mặt đường quan trọng như đường bộ, đường sắt và đường thủy. Đặc biệt ngay cạnh dự án là tổ hợp nhiều công trình kinh tế, chính trị, văn hóa quan trọng.

Vì vậy nên cư dân tương lai của dự án chỉ cần di chuyển trong vong ít phút là có thể đến được nơi cần đến. Đồng thời tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi di chuyển và hạn chế được vấn nạn tắc đường khi tham gia giao thông.

vinhomes la seine

CÁC SẢN PHẨM TÍCH HỢP TRONG DỰ ÁN VINHOMES LASEINE

Dự án Vinhomes LaSeine sẽ được chủ đầu tư tích hợp nhiều sản phẩm dịch vụ đẳng cấp. Nhằm mang đến không gian sinh sống hiện đại, sang trọng cho toàn bộ cư dân tương lai của dự án. Đồng thời đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của những khách hàng khó tính. Cụ thể các sản phẩm nổi bật trong dự án bao gồm:

KHU CĂN HỘ CHUNG CƯ

Khu vực căn hộ chung cư sẽ được chủ đầu tư phân chia thành nhiều loại hình căn hộ khác nhau với hàng nghìn căn hộ. Bao gồm căn hộ Duplux, căn hộ để ở, căn hộ văn phòng Officetel, căn hộ kinh doanh Shophouse và Penthouse.

KHU BIỆT THỰ CAO CẤP TRONG DỰ ÁN

Khu biệt thự bao gồm biệt thự đơn lập và biệt thự song lập với tổng số hàng chục căn biệt thự sang trọng. Mỗi căn biệt thự được thiết kế thông minh, hiện đại và gần gũi với thiên nhiên.

Vậy thông qua bài viết trên, chắc hẳn bây giờ bạn đã biết được những sản phẩm nổi bật trong dự án Vinhomes LaSeine. Quý khách hàng và nhà đầu tư quan tâm tới dự án vui lòng liên hệ qua Hotline.