MẶT BẰNG THIẾT KẾ DỰ ÁN VINHOMES LA SEINE QUẬN 9

Dự án Vinhomes La Seine là sản phẩm siêu việt trong thị trường bất động sản hiện nay. Đây là dự án được xây dựng ngay bên bờ sông Sài Gòn anh hùng với hệ thống giao thông hạ tầng đảm bảo cùng chế độ phong thủy hợp lý. Nên dự án được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và các chuyên gia đánh giá rất cao trên thị trường. Vậy hãy cùng tìm hiểu mặt bằng thiết kế dự án Vinhomes La Seine quận 9 qua bài viết sau đây nhé.

TỔNG QUAN QUY MÔ DỰ ÁN VINHOMES LA SEINE

Dự án Vinhomes La Seine là khu dự án xây dựng phức hợp đầu tiên của Vingroup tại thành phố Hồ Chí Minh. Được biết toàn thể dự án được đầu tư với số vốn lên đến hàng nghìn tỷ đồng với tổng thể diện tích lên đến 50 héc – ta. Trong đó diện tích dành cho khu công viên cây xanh sẽ chiếm gần bằng 20 héc ta. Nhằm đem đến một không gian sinh sống thông thoáng, mát mẻ cho toàn bộ cư dân tương lai.

Bên cạnh đó dự án sẽ được tích hợp nhiều sản phẩm phát triển đa dạng với mật độ xây dựng thấp khoảng 35%. Trong đó nổi bật nhất là những sản phẩm sau:

  • Khu căn hộ để ở .
  • Khu căn hộ văn phòng Officetel.
  • Khu căn hộ kinh doanh Shophouse.
  • Khu biệt thự The Villas đẳng cấp.

MB-vinhomes-la-seine

MẶT BẰNG THIẾT KẾ DỰ ÁN VINHOMES LA SEINE QUẬN 9

Hầu hết các căn hộ trong dự án Vinhomes La Seine sẽ được thiết kế với diện tích mặt bằng khá linh hoạt. Với những căn hộ không quá lớn cũng không quá chật hẹp, nhằm mang đến không gian sinh sống hài hòa, thông thoáng cho mọi cư dân tương lai. Thông thường diện tích căn hộ trong dự án sẽ tùy thuộc vào các phòng ngủ và các phòng vệ sinh. Cụ thể dự án sẽ được xây dựng với căn hộ từ 1 – 4 phòng ngủ đến phòng ngủ. Trong đó diện tích cụ thể như sau:

  • Căn hộ 1 phòng ngủ: dự kiến từ 40 m2 – 52 m2
  • Căn hộ 2 phòng ngủ: dự kiến từ 68m2 – 90 m2
  • Căn hộ 3 phòng ngủ: dự kiến từ 106 m2 – 135 m2
  • Căn hộ 4 phong ngủ: dự kiến từ 135 m2 -142 m2

Với diện tích rộng rãi như vậy, mặt bằng thiết kế dự án Vinhomes La Seine quận 9 chắc chắn sẽ đem đến cho cư dân tương lai một cuộc sống lý tưởng nhất. Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua Hotline hoặc để lại thông tin liên hệ.