HƯỞNG TRỌN KHÔNG GIAN SỐNG AN TOÀN BẬC NHẤT CỦA DỰ ÁN VINHOMES LA SEINE

Trong thời đại nhộn nhịp hiện nay vẫn còn nhiều vấn nạn nguy hiểm xảy ra. Chính vì vậy mà nhu cầu tìm căn hộ sinh sống an toàn và đảm bảo được khách hàng đặt lên hàng đầu. Nhận thấy được điều ấy, Vingroup đã cho ra đời dự án Vinhomes La Seine nhằm giải quyết những lo lắng của toàn cư dân và mang đến cho mọi người một cuộc sống an toàn vui khỏe. Cụ thể thông qua 2 phương pháp đặc biệt sau.

HỆ THỐNG TRANG THIẾT BỊ AN NINH HIỆN ĐẠI TRONG DỰ ÁN VINHOMES LA SEINE

Với mục tiêu mang đến cuộc sống an toàn cho toàn bộ cư dân tương lai của dự án. Vingroup đã tích hợp nhiều trang thiết bị an ninh hiện đại, đảm bảo và chất lượng. Trong đó phải kể đến những sản phẩm sau:

  • Chuông cửa có hình ảnh: Khi lắp đặt chuông cửa có hình ảnh, cư dân có thể nhận biết được đối tượng đang tiếp cận gia đình mình.
  • Camera giám sát: Lắp đặt hệ thống camera an ninh là điều không thể thiếu trong các chung cư cao cấp. Bởi vì nó như một bộ não ưu việt có thể thu lại bất kỳ một hình ảnh nào. Nên nếu có vấn đề gì xảy ra có thể dò soát camera để tìm kiếm
  • Chuông báo cháy: Hệ thống chuông báo cháy vô cùng cần thiết đối với một chung cư. Bởi vì nó có thể phát hiện ra rủi ro và báo động cho cư dân giải tán.

vinhomes la seine75

ĐỘI NGŨ AN NINH CHUYÊN VIỆT TRONG DỰ ÁN VINHOMES LA SEINE

Bên cạnh hệ thống trang thiết bị an ninh hiện đại, thì dự án Vinhomes La Seine không thể thiếu đội ngũ an ninh bảo vệ chuyên nghiệp. Bởi vì đội ngũ an ninh sẽ đảm bảo toàn an toàn cho toàn bộ dân cư và giải quyết những rủi ro bùng phát.

Hầu hết đội an ninh trong dự án sẽ được đào tạo hết sức bài bản thông qua nhiều chương trình huấn luyện và trải nghiệm thực tế. Nên có thể xử lý tình huống trong thời gian ngắn nhất nhằm đảm bảo vấn đề an toàn tuyệt đối cho toàn bộ cư dân tương lai. Vậy để hưởng trọn được một cuộc sống an toàn nhất, hãy đến với dự án Vinhomes La Seine quận 9 của Vingroup.