DU AN VINHOMES LA SEINE NỔI BẬT VỀ VỊ TRÍ XÂY DỰNG

Như các bạn cũng biết bất kỳ một dự án bất động sản nào ra đời cũng được chủ đầu tư tính toán kỹ lưỡng. Nhất là trong vấn đề mặt bằng xây và vị trí xây dựng phải được rà soát và kiểm chứng rõ ràng. Nhằm mang đến chế độ phong thủy hợp lý và đẹp mắt cho toàn bộ dự án khi khởi công. Đối với Du an Vinhomes La Seine cũng vậy, nơi đây cũng được chủ đầu tư Vingroup khảo sát thị trường kỹ lưỡng rồi mới tiến hành xây dựng.

VỊ TRÍ XÂY DỰNG DU AN VINHOMES LA SEINE Ở ĐÂU?

Du an Vinhomes La Seine được chủ đầu tư xây dựng dọc theo bờ sông Đồng Nai thơ mộng ngay tại khu đô thị mới của trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây được kết nối linh hoạt với nhiều khu vực công trình và các vùng kinh tế trọng điểm. Cùng hệ thống dân cư sinh sống nhộn nhịp văn minh và sầm uất nhất khu vực. Nên vấn đề phát triển dự án cực kỳ đảm bảo.

Đặc biệt toàn bộ dự án được bao bọc bởi 3 hệ thống giao thông thuận tiện bao gồm đường bộ, đường thủy, đường sắt và hệ thống tàu điện ngầm hiện đại. Chính vì hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông vô cùng thuận lợi như vậy nên cư dân tương lai dự án có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều địa điểm lân cận trong vòng ít phút.

vinhomes la seine69

NHỮNG ƯU ĐIỂM MÀ VỊ TRÍ DỰ ÁN VINHOMES VINHOMES LA SEINE MANG LẠI

Với vị trí xây dựng đảm bảo và đẹp mắt như vậy, Du an Vinhomes La Seine đã hưởng trọn được nhiều điểm vượt bậc mà ít dự án nào có được. Nổi bật nhất là những ưu điểm sau:

  • Dự án giáp bờ sông Đồng Nai khoảng 1 km nên hưởng trọn được không khí mát mẻ mà đất mẹ thiên nhiên ban tặng.
  • Từ dự án cư dân tương lai chỉ cần di chuyển khoảng 20 phút có thể đến tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên.
  • Trong vòng 10 phút có thể đến khu đô thị mới Thủ Thiêm và 10 phút đến với trung tâm khu vực quận 1 của thành phố Hồ Chí Minh.

Từ vị trí xây dựng thuận tiện như vậy nên dự án Vinhomes La Seine đã thu hút được lượng lớn khách hàng đang làm việc tại khu vực thành phố.