Dự án FLC Garden City Đại Mỗ với tiện ích và dịch vụ đẳng cấp

Dự án FLC Garden City Đại Mỗ là một trong những địa điểm đáng sống nhất Hà Nội. Tọa lạc trên một vị trí đắc địa phía Tây thành phố , dự án sở hữu nhiều ưu thế hiếm có, nhiều tiện ích và dịch vụ đẳng cấp mà ít có khu đô thị nào trong thành phố hiện nay đáp ứng được.

Dịch vụ tiện ích tại dự án FLC Garden City Đại Mỗ

Các tiện ích dịch vụ tại FLC Garden City Đại Mỗ đa dạng, phong phú bao gồm phòng khám đa khoa, trường học, khu trung tâm mua sắm sầm uất cùng những trung tâm thể thao , bể bơi bốn mùa sẽ mang đến cho cư dân của khu biệt thự một cuộc sống trọn vẹn mọi dịch vụ chăm sóc sức khỏe từ giải trí đến tinh thần. Bên cạnh đó, hệ thống an ninh của khu đô thị FLC Garden City Đại Mỗ vô cùng nghiêm ngặt, giám sát 24/24 nên tạo một cuộc sống an toàn và bảo đảm cho cư dân tại đây.

Dịch vụ y tế chăm sóc sức khỏe có mặt tại FLC Garden City Đại Mỗ

Phòng khám đa khoa, bệnh viện quốc tế nằm trong khu dự án FLC Garden City Đại Mỗ sở hữu đội ngũ cán bộ y bác sĩ đầu ngành với trách nhiệm và chuyên môn cao. Ngoài ra, những trang thiết bị tại đây cũng được đầu tư vô cùng hiện đại hứa hẹn một chất lượng y tế tốt nhất để phục vụ cư dân tại khu đô thị nói riêng và cư dân Hà Nội nói chung.

Tiện ích giáo dục trường học FLC Garden City Đại Mỗ

Trường học, trường mầm non, trường quốc tế liên cấp nằm quanh quần thể tiện ích của khu đô thị FLC Garden City Đại Mỗ với đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước có chuyên môn cao. Đảm bảo chất lượng học tập theo phương pháp dạy sáng tạo theo chuẩn quốc tế giúp trường học đã ngày càng có được sự tin tưởng của nhiều bậc phụ huynh.

Dự án FLC Garden City

Không gian xanh là điểm nhấn của FLC Garden City Đại Mỗ

FLC Garden City Đại Mỗ có nhiều dịch vụ, tiện ích mang đẳng cấp quốc tế xứng tầm kỳ vọng của người dân hiện nay. Đồng thời, những dịch vụ và tiện ích tại đây được thiết kế vô cùng tỉ mỉ, hài hòa với kiến trúc của khu biệt thự và cảnh quan xung quanh. Đây là mục đích mà chủ đầu tư FLC Group hướng tới là một cuộc sống cân bằng, cảnh quan xanh mà không mất đi nét thanh lịch của khu đô thị.

Quảng trường, công viên cây xanh, hồ điều hòa ở trung tâm khu dự án FLC Garden City Đại Mỗ được coi là một điểm nhấn đặc sắc của khu đô thị, với thiết kế mới lạ và không gian xanh mở tạo cảm giác bình yên và gần gũi với thiên nhiên. Bên cạnh đó, thiết kế của FLC Garden City Đại Mỗ với bể bơi phá cách lấy ý tưởng từ đóa hoa bừng nở tạo cảm giác mới lạ. Cư dân có thể tổ chức những buội tiệc ngoài trời tại đây vào mỗi cuối tuần hoặc dịp lễ tết .

Những kiến trúc mới lạ tại dự án FLC Garden City Đại Mỗ nói chung khiến cư dân tại đây xóa tan những cảm giác căng thẳng, mệt mỏi trong cuộc sống , trở lại với không gian bình yên.