Đầu tư liền tay dự án chung cư Vincity Quận 9 – nhà đẹp, giá rẻ

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Sài Gòn và là người đang có thu nhập bình dân đang có nhu cầu muốn tìm nhà ở ? Giải pháp tối ưu cho các bạn là đầu tư ngay vào dự án chung cư Vincity Quận 9 để được sở hữu căn hộ vừa đẹp, lại có giá cả phải chăng nhất.

Như các bạn cũng đã biết, hiện nay mật độ dân số ở Sài gòn tương đương so với mật độ dân số ở thủ đô Hà Nội, “đất chất, người đông”, luôn kéo theo những vấn đề về an sinh xã hội, y tế, giao thông, môi trường,…Hiểu được điều đó, VinGroup đã cho xây dựng ngay vào mảnh đất rộng đến 365ha ngay tại trung tâm Quận 9 – như một giải pháp triệt để mang đến cuộc sống xanh – sạch – đầy đủ tiện nghi nhất cho người dùng với phân khúc giá rẻ.

Vị trí phong thủy – giàu tiềm năng

Khách hàng có đầu tư vào đây với mục đích gì : thuê mặt bằng kinh doanh, mở công ty, văn phòng, định cư lâu dài, cho thuê nhà ở,…thì vẫn sẽ đảm bảo những tiềm năng về kinh tế trong tương lai tới. Dự án Vincity Quận 9 sở hữu vị trí giao thông thuận tiện trên 4 loại hình giao thông: đường bộ, đường sông, đường sắt, đường hàng không.

Đồng thời, trên nền mặt bằng 365ha, vị trí không chỉ là “nơi ăn chốn ở” của gia đình, mà còn là không gian xanh mát, mua sắm, vui chơi hoàn hảo nhất. Chắc chắn khi sinh sống ở đây, bạn và gia đình mình sẽ được tận hưởng những điều khác biệt mà không nơi nào có được với mức giá rẻ đến bất ngờ như vậy.

Bạn và gia đình sẽ được tận hưởng những tiện ích không thua kém gì so với các tiện ích của những khu dự án chung cư cao cấp khác như hệ thống nhà hàng ẩm thực phong phú, trung tâm mua sắm đa dạng, siêu thị, khu vườn cây,…

Vincity Quận 9 có mức giá bán hợp lý và các chương trình ưu đãi lớn.

Nếu như Bạn đang lo lắng vì tiền mặt chưa đủ để thanh toán căn hộ? Hãy yên tâm vì  Dự án dự kiến có giá bình dân chỉ khoảng từ 700 – 900 triệu đồng/căn hộ Vincity , các bạn hoàn toàn có thể nhận các chương trình vay vốn ngân hàng lãi suất 0%, và trả dài hạn cho chủ đầu tư. Đặc biệt , với chính sách hỗ trợ vay vốn lãi suất thấp từ chủ đầu tư, bạn sẽ nhanh chóng được sở hữu căn hộ đáng mơ ước này.