CHUNG CƯ VINHOMES LA SEINE VỚI NHIỀU ĐIỂM ĐÁNG CHÚ Ý

Hiện nay trên thị trường bất động sản khu vực thành phố Hồ Chí Minh đang ngày càng nóng lên bởi dự án Chung cư Vinhomes La Seine. Đây là dự án được xây dựng theo mô hình thành phố xanh thu nhỏ nằm giữa lòng thành phố lớn. Nhằm mang đến một cuộc sống hiện đại, sang trọng và đầy văn mình cho các cư dân tương lai. Vậy để nắm bắt được rõ dự án hãy cùng theo dõi bài viết sau đây nhé.

TỔNG QUAN DỰ ÁN CHUNG CƯ VINHOMES LA SEINE

Dự án Chung cư Vinhomes La Seine được nhào nặn lên bởi bàn tay vàng của tập đoàn Vingroup. Với vị trí chiến lược vô cùng đắc địa và chế độ phong thủy hợp lý, dự án mang trong mình nhiều ưu điểm nổi bật. Đặc biệt dự án sở hữu hệ thống cơ sở giao thông hạ tầng đồng bộ và nằm gần nhiều công trình kinh tế, văn hóa, chính trị quan trọng. Nên quá trình di chuyển khi tham gia giao thông được rút ngắn đồng thời giảm thiểu chi phí đi lại.

Được biết toàn bộ dự án sẽ được chủ đầu tư tập trung thiết kế tỉ mỉ nhằm đem lại không gian sống đảm bảo, hiện đại tiện nghi cho các cư dân. Với nhiều hệ thống sản phẩm dịch vụ khác nhau với tổng vốn đầu tư khá lớn. Bao gồm căn hộ chung cư, căn hộ văn phòng Officetel, căn hộ kinh doanh Shophouse, khu biệt thự The Villes,…

vinhomes la seine72

NHỮNG TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP TRONG DỰ ÁN VINHOMES LA SEINE

Với mục tiêu mang đến không gian sống sang trọng cho các cư dân, chủ đầu tư sẽ tích hợp nhiều tiện ích hiện đại đẳng cấp. Trong đó nổi bật nhất vẫn là không gian sống xanh mát thông thoáng được bao bọc bởi nhiều tầng lớp thực vật khác nhau. Cùng một số tiện ích dịch vụ khác như:

  • Phòng rèn luyện thể thao như phòng tập gym, phòng tập yoga, phòng tập aerobic
  • Nhà hàng ẩm thực sang trọng với nhiều món ăn hấp dẫn của nhiều miền đất nước khác nhau.
  • Bể bơi ngoài trời rộng lớn phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau từ người lớn đến trẻ em.

Với điều kiện như vậy nên dự án Chung cư Vinhomes La Seine đang dần thay thế các đàn anh đi trước để trở thành tiêu điểm mới trong thị trường bất động sản.