Biệt thự FLC Hạ Long Garden City mang đến không gian sống đẳng cấp

Với mong muốn mang đến cho cư dân có một không gian sống tuyệt vời đẳng cấp 5 sao, tập đoàn FLC đã mang đến cho cư dân một sản phẩm vô cùng tuyệt vời. Đến với Biệt thự FLC Hạ Long Garden City bạn sẽ được sống trong một không gian sang trọng và đẳng cấp về mọi mặt. Cư dân có thể lựa chọn thoải mái cho mình một căn biệt thự phù hợp với gia đình mình nhất.

Biệt thự FLC Hạ Long Garden City

Biệt thự đơn lập FLC Hạ Long Garden City

Biệt thự đơn lập FLC Garden City Hạ Long được xây dựng trên một vị trí đắc địa phù hợp cho giao thông đi lại và có một tầm nhìn thoáng đãng để phát triển trong tương lai. Kiến trúc mang phong cách ấn tượng kết hợp giữa hai nên kiến trúc Châu u hiện đại và Châu Á sang trọng mang đến cho cư dân một không gian sống tuyệt vời nhất. Vị trí của biệt thự đơn lập được chú trọng để mang đến hướng phong thủy tốt nhất để đón tài lộc vào nhà.

Bên trong căn Biệt thự FLC Hạ Long Garden City được xây dựng đầy đủ các phòng từ phòng khách đến phòng bếp, nhà tắm , phòng ngủ và ban công. Nội thất bên trong được sắp xếp khoa học đảm bảo cho cư dân có một môi trường sinh sống tốt nhất. Tùy thuộc vào nhu cầu của gia đình mà bạn có thể lựa chọn diện tích phù hợp nhất.

Biệt thự FLC Hạ Long Garden City

Biệt thự song lập FLC Hạ Long Garden City

Với loại hình biệt thự song lập FLC Garden City Hạ Long chủ đầu tư đã mang đến hai căn hộ tuyệt vời nhìn từ bên ngoài như một lâu đài tráng lệ trên một lô đất.Thiết kế, diện tích, màu sắc của hai căn biệt thự này được xây dựng giống nhau. Mỗi căn biệt thự đều có hai mặt thoáng và tầm nhìn hướng ra sống vô cùng tuyệt vời. Không gian thiên nhiên bao bọc xung quanh biệt thự giúp gia chủ có không gian tươi mới hơn. Hệ thống giao thông huyết mạch bao bọc xung quanh giúp cư dân có thể di chuyển dễ dàng đến mọi khu vực.

Với hai loại hình Biệt thự FLC Hạ Long Garden City mà chủ đầu tư đã mang đến chúng tôi hi vọng bạn sẽ có một cái nhìn khách quan nhất và đưa ra sự lựa chọn phù hợp với gia đình mình. Nhà đầu tư và khách hàng quan tâm tới dự an vui lòng liên hệ qua Hotline hoặc cập thông thin thường xuyên tại trang chủ website dự án.