Bản giao hưởng hoàn thiện cho cư dân nhí tại khu đô thị Vincity Gia Lâm

Nối tiếp những thành công về dự án bất động sản mang thương hiệu Vincity. Tập đoàn Vingroup lại tiếp tục sẽ cho ra mắt khu đô thị Vincity Gia Lâm. Đây là sản phẩm bất động sản bình dân lần đầu xuất hiện tại huyện Gia Lâm quận Long Biên thành phố Hà Nội. Dự kiến nơi đây sẽ là nơi an cư lạc nghiệp hoàn hảo nhất cho toàn bộ cư dân tương lai, đặc biệt là những cư dân nhí.

Khu đô thị Vincity Gia Lâm – Nâng cao tầm nhận thức cho các em nhỏ

Đến với khu đô thị Vincity Gia Lâm các bậc phụ huynh hãy cứ yên tâm đến cuộc sống thường ngày của các em nhỏ. Bởi vì chủ đầu tư dự kiến sẽ xây dựng hệ thống trường học chất lượng dành riêng cho các em. Nhằm mang đến không gian học tập hoàn thiện, an toàn và rút ngắn khoảng cách đi lại.

Tại trường học của Vincity Gia Lâm các cư dân nhí sẽ được giảng dạy bởi các giáo viên có trình độ chuyên môn cao. Mỗi giáo viên sẽ được sàn lọc kỹ lưỡng nhằm đảm bảo quá trình học tập của các em thêm phần hoàn hảo.

Hơn thế nữa tại đây, chủ đầu tư sẽ tích hợp rất nhiều trang thiết bị học tập tiên tiến. Để các em có thể trực tiếp trải nghiệm được quá trình học tập đảm bảo hơn. Trong đó bao gồm hệ thống các trang thiết bị như hóa học, lý học, toán học, sinh học hay máy tính, máy chiếu,…

Khu đô thị Vincity Gia Lâm – Giải tỏa cảm xúc cuộc sống

Bên cạnh việc học tập chuyên môn, tập đoàn Vingroup còn muốn mang đến không gian giải trí hoàn thiện cho cư dân nhí. Nhằm đảm bảo cho các em nhỏ có thể giải tỏa hết những mệt mỏi, lo toan và căng thẳng sau một ngày học tập mệt mỏi. Chủ yếu thông qua một số tiện ích hoàn thiện sau:

  • Khu vui chơi giải trí hấp dẫn.
  • Khu bể bơi 4 mùa rộng rãi.
  • Khu rạp chiếu phim chất lượng HD.

Với không gian sinh sống hoàn thiện như vậy, các bậc phụ huynh còn ngần ngại gì nữa mà không đến ngay với khu đô thị Vincity Gia Lâm.