3 yếu tố chính thu hút khách hàng của dự án chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi

Dự án chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi dù chưa ra mắt thị trường nhưng đã thu hút được nhiều sự quan tâm lớn từ phía khách hàng. Vì vậy có rất nhiều người thắc mắc tại sao dự án này lại hot đến vậy. Sau đây là 3 yếu tố chính thu hút khách hàng mà dự án này đang sở hữu. Các bạn hãy cùng tham khảo để tìm cho mình lời giải đáp nhé.

Vị trí xây dựng dự án chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi

Dự án chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi là một trong những khu dự án sở hữu vị trí xây dựng vàng tại số 233 và 235 Nguyễn Trãi. Vị trí này nằm ngay cạnh tuyết đường đắt đỏ và sầm uât nhất khu vực Quận Thanh Xuân. Chính vì thế, nơi đây được thừa hưởng toàn bộ hệ thống tiện ích ngoại hu xung quanh dự án. Cụ thể.

– Dự án sẽ được thừa hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông khu vực. Do đó trong tương lai người dân sẽ không phải lo lắng các vấn đề tham gia giao thông. Bởi vì, hầu hết các khu vực trọng điểm trong thành phố đều nằm gần khu dự án. Chính vì thế người dân có thể dễ dàng di chuyển qua lại giữa dự án và các vùng lân cận.

– Hệ thống an ninh khu vực được đảm bảo an toàn 24/24.

Mặt bằng thiết kế xây dựng dự án chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi

Dự án chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi được xây dựng theo lối kiến trúc hiện đại. Các mặt của căn hộ đều được bố trí cửa kính giúp căn phòng hưởng trọn toàn bộ ánh sáng chiếu từ bên ngoài vào. Vì vậy, mọi không gian trong căn phòng đều thông thoáng.

Đồ dùng nội thất được sử dụng phù hợp với cách thiết kế của phòng ốc. Mặt khác, đồ dùng nội thất được bố trí một cách đẹp mắt, ấn tượng.Tạo cảm giác thư thái cho người sử dụng.

Tiện ích dự án chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi đạt chuẩn 5 sao quốc tế

Dự án chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi ngoài sở hữu vị trí xây dựng thuận lợi. Dự án này còn được chủ đầu tư dự kiến xây dựng hệ thống tiện ích hiện đại đạt chuẩn 5 sao quốc tế.

  • Với hệ thống trung tâm thương mại rộng lớn.
  • Khuôn viên cây xanh được bố trí đẹp mắt.
  • Hệ thống khu ẩm thực được xây dựng đáp ứng nhu cầu cuộc sống cho người dân.